Trung tâm Hỗ trợ Sinh viên

1. Thông tin liên hệ:

• Tên đơn vị: Trung tâm Hỗ trợ sinh viên

• Tên tiếng Anh: Student Assistance Center

• Trang thông tin dịch vụ mạng xã hội và truyền thông: Trung tâm Hỗ trợ Sinh viên SGU

• Điện thoại : 028 3922 5499

• Địa chỉ: 273C An Dương Vương, Phường 3, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh

2. Giới thiệu chung:

Trung tâm Hỗ trợ sinh viên ra đời năm 2011 với tên ban đầu là Trung tâm Dịch vụ du lịch, sau đó được đổi tên thành Trung tâm Hướng dẫn du lịch vào năm 2015; năm 2017, để phù hợp với bối cảnh mới Trường đại học Sài Gòn một lần nữa đổi tên Trung tâm Hướng dẫn du lịch thành Trung tâm Hỗ trợ sinh viên theo Quyết định số 2037/QĐ-ĐHSG ngày 24/8/2017 đồng thời bổ sung thêm chức năng, nhiệm vụ phù hợp.
Hiện Trung tâm Hỗ trợ sinh viên thực hiện các chức năng, nhiệm vụ sau:
           – Tham mưu, tổ chức các hoạt động liên quan đến công tác Đoàn, Hội và phong trào thanh niên, sinh viên nhằm đảm bảo các mục tiêu, định hướng của Đảng ủy – Ban Giám hiệu Đại học Sài Gòn.
           – Tổ chức các hoạt động thông tin, hướng dẫn, dịch vụ hỗ trợ về đời sống và học tập của sinh viên. Tham mưu đề xuất Ban Giám hiệu trường những vấn đề khác liên quan đến học tập và đời sống của sinh viên.
           – Tổ chức các hoạt động hỗ trợ giáo dục đào tạo, văn hóa, du lịch; bồi dưỡng nghiệp vụ du lịch, nhà hàng, khách sạn; thu hút và tạo điều kiện thuận lợi cho các tổ chức và cá nhân trong và ngoài trường tham gia hoạt động văn hóa, du lịch, phục vụ nhiệm vụ của nhà trường.

3. Đội ngũ

STT Họ và tên Chức vụ