::::Hội nghị Học tập, quán triệt nghị quyết Đại hội Đoàn TP. Hồ Chí Minh lần thứ X và Nghị quyết ĐH Đoàn toàn quốc lần thứ XI – Triển khai Điều lệ Đoàn và Hướng dẫn thực hiện điều lệ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhiệm kỳ XI (2017 – 2022)

HỘI NGHỊ

Thực hiện chỉ đạo của Ban Thường vụ Thành Đoàn về việc tổ chức học tập, quán triệt và tuyên truyền Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp và tổ chức triển khai Điều lệ Đoàn, Hướng dẫn thực hiện Điều lệ Đoàn nhiệm kỳ XI (2017 – 2022)
Vào lúc 07g30 ngày 28/10/2018 tại Hội trường cơ sở 3, Ban Thường vụ Đoàn trường Đại học Sài Gòn đã tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt nghị quyết Đại hội Đoàn TP. Hồ Chí Minh lần thứ X và Nghị quyết ĐH Đoàn toàn quốc lần thứ XI, triển khai Điều lệ Đoàn và Hướng dẫn thực hiện điều lệ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhiệm kỳ XI (2017 – 2022) cho 100 cán bộ Đoàn – Hội chú chốt.
Tại Hội nghị đồng chí Doãn Trường Quang – Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Thành Đoàn và đồng chí Trần Ngọc Tuấn – Phó Ban Tổ chức Thành Đoàn đã điểm qua một số nét tiêu biểu trong nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp và lưu ý việc thực hiện Điều lệ Đoàn mới cho các đồng chí cán bộ Đoàn – Hội chủ chốt tham dự Hội nghị nắm và triển khai thực hiện trong thời gian sắp tới.

Sau đây là hình ảnh tại hội nghị:

Đồng chí Doãn Trường Quang quán triệt nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp

Đồng chí Trần Ngọc Tuấn Triển khai Điều lệ Đoàn và Hướng dẫn thực hiện
điều lệ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhiệm kỳ XI (2017 – 2022)

Các đồng chí cán bộ Đoàn – Hội chủ chốt làm bài kiểm tra sau Hội nghị

Tin và ảnh: CLB Truyền thông