Lễ công bố quyết định viên chức quản lý nhiệm kỳ 2020 – 2025 ngày 06/10/2021

::::Lễ công bố quyết định viên chức quản lý nhiệm kỳ 2020 – 2025 ngày 06/10/2021

Lễ công bố quyết định viên chức quản lý nhiệm kỳ 2020 – 2025 ngày 06/10/2021

Lễ công bố quyết định viên chức quản lý nhiệm kỳ 2020 – 2025 (đợt 2)

Sáng ngày 06/10/2021, tại phòng B.101 Cơ sở chính Trường Đại học Sài Gòn đã diễn ra Lễ công bố quyết định viên chức quản lý nhiệm kỳ 2020 – 2025 (đợt 02). Buổi lễ có sự tham gia của: PGS.TS. Phạm Hoàng Quân – Hiệu trưởng Trường Đại học Sài Gòn, TS. Lê Chi Lan – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Sài Gòn, TS. Võ Văn Thật – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Sài Gòn cùng cán bộ lãnh đạo đơn vị và tập thể viên chức đại diện các khoa, phòng ban liên quan.

Tại buổi lễ, những quyết định bổ nhiệm viên chức quản lý nhiệm kỳ 2020 – 2025 sau đây được công bố:

+ Phòng Quản lý Khoa học Trường Đại học Sài Gòn:

– Ông Nguyễn Hữu Trí được bổ nhiệm lại làm Trưởng phòng Phòng Quản lý Khoa học.

– Ông Lê Tùng Lâm được bổ nhiệm lại làm Phó Trưởng phòng Phòng Quản lý Khoa học.

+ Khoa Quản trị Kinh doanh Trường Đại học Sài Gòn:

– Bà Nguyễn Phan Thu Hằng được bổ nhiệm lại làm Trưởng khoa Khoa Quản trị Kinh doanh.

– Ông Lê Đình Nghi được bổ nhiệm lại làm Phó Trưởng khoa Khoa Quản trị Kinh doanh.

– Ông Lê Mai Hải được bổ nhiệm lại làm Phó Trưởng khoa Khoa Quản trị Kinh doanh.

+ Trung tâm Công nghệ thông tin Trường Đại học Sài Gòn:

– Bà Phan Thị Kim Loan được bổ nhiệm lại làm Giám đốc Trung tâm Công nghệ thông tin.

– Ông Lê Hùng Thanh Nhựt được bổ nhiệm lại làm Phó Giám đốc Trung tâm Công nghệ thông tin.

– Ông Trần Đình Nghĩa được bổ nhiệm lại làm Phó Giám đốc Trung tâm Công nghệ thông tin.

+ Trung tâm Đào tạo Quốc tế Trường Đại học Sài Gòn:

– Ông Lê Khoa Huân được bổ nhiệm lại làm Phó Giám đốc Phụ trách Trung tâm Đào tạo Quốc tế.

– Ông Lương Duy Bình được bổ nhiệm lại làm Phó Giám đốc Trung tâm Đào tạo Quốc tế.

+ Phòng Giáo dục Thường xuyên Trường Đại học Sài Gòn:

– Bà Đỗ Thị Mỹ Liên được bổ nhiệm lại làm Trưởng Phòng Giáo dục Thường xuyên kiêm giữ chức vụ Viện trưởng Viện Công nghệ Môi trường – Năng lượng Trường Đại học Sài Gòn.

– Ông Vũ Xuân Hà được bổ nhiệm lại làm Phó Trưởng Phòng Giáo dục Thường xuyên.

+ Viện Công nghệ Môi trường – Năng lượng Trường Đại học Sài Gòn:

– Ông Đỗ Quang Bình được bổ nhiệm lại làm Phó Viện trưởng Viện Công nghệ Môi trường – Năng lượng.

+ Khoa Giáo dục Tiểu học Trường Đại học Sài Gòn:

– Bà Phạm Thị Thanh Tú được bổ nhiệm lại làm Trưởng khoa Khoa Giáo dục Tiểu học.

– Bà Ngô Thị Ngọc Diệp được bổ nhiệm lại làm Phó Trưởng khoa Khoa Giáo dục Tiểu học.

– Ông Nguyễn Ngọc Toàn được bổ nhiệm lại làm Phó Trưởng khoa Khoa Giáo dục Tiểu học.

+ Trường Tiểu học Thực hành Đại học Sài Gòn:

– Bà Phạm Thị Thanh Tú được bổ nhiệm lại làm Trưởng khoa Khoa Giáo dục Tiểu học kiêm giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường Tiểu học Thực hành Đại học Sài Gòn.

+ Khoa Công nghệ thông tin Trường Đại học Sài Gòn:

– Ông Phạm Thế Bảo được bổ nhiệm lại làm Trưởng khoa Khoa Công nghệ thông tin.

– Ông Nguyễn Hòa được kéo dài thời gian giữ chức vụ Phó Trưởng khoa Khoa Công nghệ thông tin.

+ Khoa Điện tử – Viễn thông Trường Đại học Sài Gòn:

– Ông Hồ Văn Cừu được bổ nhiệm lại làm Trưởng khoa Khoa Điện tử – Viễn thông.

– Ông Nguyễn Huy Hùng được bổ nhiệm lại làm Phó Trưởng khoa Khoa Điện tử – Viễn thông.

+ Khoa Giáo dục Trường Đại học Sài Gòn:

– Bà Nguyễn Thị Ngọc được bổ nhiệm làm Trưởng khoa Khoa Giáo dục.

+ Khoa Tài chính – Kế toán Trường Đại học Sài Gòn:

– Ông Nguyễn Anh Hiền được bổ nhiệm lại làm Trưởng khoa Khoa Tài chính – Kế toán.

– Bà Văn Thị Thái Thu được bổ nhiệm lại làm Phó Trưởng khoa Khoa Tài chính – Kế toán.

+ Khoa Giáo dục Mầm non Trường Đại học Sài Gòn:

– Bà Nguyễn Ngọc Quỳnh Dao được bổ nhiệm lại làm Trưởng khoa Khoa Giáo dục Mầm non.

– Bà Trần Thị Tâm Minh được bổ nhiệm lại làm Phó Trưởng khoa Khoa Giáo dục Mầm non.

+ Khoa Sư phạm Khoa học Xã hội Trường Đại học Sài Gòn:

– Bà Trần Thị Thanh Vân được bổ nhiệm lại làm Trưởng khoa Khoa Sư phạm Khoa học Xã hội.

– Bà Phạm Thị Bạch Tuyết được bổ nhiệm lại làm Phó Trưởng khoa Khoa Sư phạm Khoa học Xã hội.

– Bà Trần Thị Phương Lý được bổ nhiệm lại làm Phó Trưởng khoa Khoa Sư phạm Khoa học Xã hội.

+ Khoa Luật Trường Đại học Sài Gòn:

– Bà Vũ Thị Hồng Yến được bổ nhiệm lại làm Trưởng khoa Khoa Luật.

– Ông Vũ Thế Hoài được bổ nhiệm lại làm Phó Trưởng khoa Khoa Luật.

– Bà Nguyễn Thị Thanh Bình được bổ nhiệm lại làm Phó Trưởng khoa Khoa Luật.

+ Khoa Thư viện – Văn phòng Trường Đại học Sài Gòn:

– Bà Dương Thị Vân được kéo dài thời gian giữ chức vụ Phó Trưởng khoa Phụ trách Khoa Thư viện – Văn phòng.

– Bà Nguyễn Thị Thanh Duyên được bổ nhiệm lại làm Phó Trưởng khoa Khoa Thư viện – Văn phòng.

+ Trung tâm Học liệu Trường Đại học Sài Gòn:

– Ông Dương Trí Trung được bổ nhiệm lại làm Giám đốc Trung tâm Học liệu.

– Bà Trương Thị Lan Phương được bổ nhiệm lại làm Phó Giám đốc Trung tâm Học liệu.

+ Trạm Y tế Trường Đại học Sài Gòn:

– Bà Trịnh Hoàng Hoài Thảo được bổ nhiệm lại làm Trưởng Trạm Y tế.

Phát biểu trong buổi lễ, PGS.TS. Phạm Hoàng Quân bày tỏ niềm cảm kích nỗ lực của tập thể cán bộ, viên chức trong thời gian qua, đồng thời thể hiện niềm tin vào các viên chức quản lý nhiệm kỳ 2020 – 2025 sẽ làm tốt hơn nữa nhiệm vụ của mình, góp phần xây dựng và phát triển Trường Đại học Sài Gòn ngày thêm vững mạnh hơn.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

PGS.TS. Phạm Hoàng Quân – Hiệu trưởng Trường Đại học Sài Gòn phát biểu tại buổi lễ

Phòng Quản lý Khoa học

Khoa Quản trị Kinh doanh

Trung tâm Công nghệ thông tin

Trung tâm Đào tạo Quốc tế

Phòng Giáo dục Thường xuyên