Lễ kết nạp quần chúng ưu tú vào Đảng

::::Lễ kết nạp quần chúng ưu tú vào Đảng

Lễ kết nạp quần chúng ưu tú vào Đảng

Vào lúc 9g30 ngày 16/7/2016, Khoa Giáo dục Quốc phòng – Anh ninh và Giáo dục Thể chất (Khoa GDQP-AN&GDTC) đã long trọng tổ chức Lễ Kết nạp Đảng cho quần chúng ưu tú Huỳnh Thanh Sơn, giảng viên tổ GDTC đứng vào hàng ngũ của Đảng.

Tham dự buổi lễ có: đồng chí (đ/c) Võ Văn Thật, Đảng ủy viên Trường Đại học Sài Gòn; đ/c Lê Thành Phượng, Chủ tịch Công đoàn bộ phận Khoa GDQP-AN&GDTC cùng toàn thể các đảng viên trong Chi bộ.

Đồng chí Nguyễn Việt Hùng, Bí thư Chi bộ công bố và trao Quyết định kết nạp đảng viên cho quần chúng ưu tú Huỳnh Thanh Sơn, nêu rõ nhiệm vụ, quyền hạn của người đảng viên và phân công các đồng chí đảng viên chính thức giúp đỡ đồng chí Huỳnh Thanh Sơn trong thời gian dự bị.

Đồng chí Võ Văn Thật đại diện cấp ủy cấp trên phát biểu chúc mừng và động viên tân đảng viên Huỳnh Thanh Sơn tiếp tục phấn đấu để trở thành đảng viên chính thức.

Buổi lễ diễn ra nghiêm túc và đúng quy định.

Đồng chí Nguyễn Việt Hùng trao Quyết định kết nạp Đảng viên
cho quần chúng ưu tú Huỳnh Thanh Sơn

Tân đảng viên Huỳnh Thanh Sơn đọc lời tuyên thệ

Đồng chí Võ Văn Thật phát biểu chúc mừng tân đảng viên